yeu thich 0
Chào mừng đến với Viet Daily Tour Giới thiệu Liên hệ

Hướng dẫn

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HÀNG NGÀY VIỆT là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cung cấp tour trong nước, tour quốc tế, event và các voucher tốt nhất cho khách hàng.

Với giao diện dễ sử dụng cho tất cả người dùng, bạn có hoàn toàn có thể tự đặt tour tại Viet Daily Tour theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website

Vào trang web của Viet Daily Tour tại đường dẫn: http://vietdailytour.vn/

Bước 2: Lựa chọn điểm đi 

Ấn vào tour du lịch, trong trường hợp bạn đã xác định điểm đi cho mình, bạn có thể điền vào bảng thông tin chọn điểm đi, điểm đến và ngày khởi hành hệ thống sẽ tìm cho bạn tất cả các tour đến điểm bạn mong muốn.

Còn với trường hợp bạn chưa xác định điểm đi, ban có thể tham khảo các tour du lịch trọn gói và Lux voucher có trên thanh menu và các trang con của Viet Daily Tour:

Bước 3: Chọn Voucher

Sau khi đã chọn được vùng mà bạn muốn đi, bạn Click vào tour đó để xem chi tiết cụ thể. Sau đó tham khảo kỹ lịch trình, quy định cũng như các đánh giá về tour đó.

Ví dụ: https://vietdailytour.vn/tour-thai-lan-gia-re-p179.html

Bước 4: Đặt Tour

Khi đã chọn được tour mình mong muốn, bạn ấn vào đặt tour ngay.

Đối với đoàn đông, bạn nên gọi điện trực tiếp với công ty du lịch để có chính sách ưu đãi và giá tốt hơn cho đoàn. Khi đã quyết định đặt tour, bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung, lịch trình cũng như quy định của tour. Điều kiện hoàn hủy, các chi phí đã bao gồm và chưa bao gồm của tour, các chính sách về trẻ em (khi đoàn đi có trẻ em). Nếu chưa rõ bạn cần liên hệ lại nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn nhé!

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thật nhiều trải nghiệm thú vị!

Danh mục

Gọi ngay để được tư vấn

Điện thoại: 0936428595

Hotline: 0936 42 8595

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn: