Đền Thác Bờ – Du thuyền hồ Hòa Bình

 HÀ NỘI – ĐỀN BÀ CHÚA THÁC BỜ – ĐỘNG THÁC BỜ

( thời gian 1 ngày, khởi hành: theo yêu cầu)

Giá trọn gói : 450.000đ/ khách

Tương truyền, xưa kia khi sông Đà chưa ngăn dòng thì Thác Bờ – ghềnh Hoa rất hiểm trở, thuyền bè qua lại bị đắm nhiều người dân nơi đây lập Đền Bà chúa cầu mong Bà che chở, phù hộ cho những chuyến xuôi ngược sông Đà. Động Thác Bờ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản Quốc gia từ năm 2008. Quần thể hang động trong động Thác Bờ rất đẹp.

06h00- 6h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên của đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hoà Bình. Quý khách nghỉ chân ăn sáng tự túc trên đường.

08h30: Quý khách xuống tầu và hành trình sẽ đưa Quý khách vào trong lòng hồ thuỷ điện Hoà Bình. Đoàn khởi hành xuôi trong lòng hồ về mạn phía bắc, thăm quan Đền Thác Bờ của người Mường và người Dao, ngôi đền được người dân bản địa cho là linh thiêng nhất vùng lòng Hồ.

11h00: Quý khách dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng, với những món ăn đặng trưng mang hương vị nơi đây, với những món cá nướng, sông đà…

13h30:  Đoàn Tiếp tục thăm Động Thác Bờ với hệ thống Tượng kỳ vĩ, nơi có tượng Phật tổ Như Nai và Phật bà Quan Âm cao trên 20m.

14h40: Quý khách xuống thuyền trở về bến Bình Thanh. Xe ô tô đưa quý khách trở về Hà Nội, trên đường về quý khách dừng chân mua đặc sản rượu cần , sữa dê, sữa bò, phô mai về làm quà cho người thân và bạn bè.
19h00: Về đến điểm đón đoàn ban đầu kết thúc chương trình, Hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại

 GIÁ TRỌN GÓI: 450.000Đ/ KHÁCH

( Áp dụng đoàn 25 khách trở lên)

Dịch vụ bao gồm: 

1/ Xe ôtô máy lạnh tham quan theo chương trình. Lái xe kinh nghiệm, chu đáo.

2/ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp nói tiếng Anh và tiếng Việt, kinh nghiệm

3/ Ăn trưa: 120.000đ/bữa/khách.

4/ Lệ phí tham quan, du thuyền lòng hồ theo chương trình.

5/ Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000.000đ/người/vụ.

6/ Nước uống và khăn lạnh/ khách/ ngày.

Dịch vụ chưa bao gồm:

Thuế VAT 10%, đồ uống, điện thoại,và các chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.