SEOUL – ĐẢO NAMI – EVERLAND

 KHÁM PHÁ XỨ SỞ KIM CHI

SEOUL – ĐẢO NAMI – EVERLAND

Thời gian: 05 ngày 04 đêm – Bao gồm thời gian bay

Tặng: Vé thưởng thức Drumcat Show, tắm hơi kiểu Hàn

Phương tiện: Hàng không Vietjet Air

Ngày khởi hành:

22,23,24,28,29,30,31/03

5,6,11,12,13,19,20/04

**********************************

 

Đến với Xứ sở kim chi, du khách sẽ được tận hưởng một hành trình đa dạng và đặc sắc: thăm thủ đô Seoul sôi động, pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính, thỏa sức mua sắm tại chợ Đông Đại Môn vốn phong phú các kiểu trang phục vừa hiện đại vừa phù hợp sở thích Á Đông… Hành trình còn nối tuyến đến đảo Nami – vẻ đẹp thiên nhiên lãng mạn và trong lành, là, địa điểm quay các bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.

NGÀY 01: HÀ NỘI SEOUL                                                                            (Nghỉ đêm trên máy bay)

22h30:  Xe và HDV đón quý khách tại điểm hen và đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đi Hàn Quốc trên chuyến bay VJ960 0145/0755

Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: SEOUL – ĐẢO NAMI                                                                                    (Ăn sáng, trưa, tối)

7h55: Tới sân bay Quốc tế Incheon trên chuyến bay VJ960. Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn.

Ăn sáng – mỳ Udon truyền thống của Hàn Quốc. Sau đó, đoàn được thư giãn và trải nghiệm cảm giác tại phòng tắm hơi Sauna kiểu Hàn Quốc.

Quý khách sẽ đến thăm đảo Nami – phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông” với những hàng cây con đường vàng mướt phủ khắp quanh hòn đảo thơ mộng. Quý khách tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những những hàng cây phủ bóng.

Đoàn ăn trưa với món gà nướng.

Buổi chiều Đoàn tham quan Tháp Namsan (không lên tháp), Quảng trường Gwanghwamun, Suối Cheonggyecheon – một dòng suối nhỏ dài 5,8km, chảy len lỏi qua trung tâm thành phố Seoul. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Seoul. Nghỉ đêm tại khách sạn Victoria Hotel 3*** hoặc tương đương.

NGÀY 03: CÔNG VIÊN EVERLAND                                                                          (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn tham quan và mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc, Cửa hàng Mỹ phẩm nội địa. Ăn trưa lẩu thập cẩm tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tham quan Công viên Everland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới, với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, tự do tham gia các trò chơi trong công viên, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari… Đoàn tham gia lớp học làm Kim Chi với trang phục truyền thống Hanbok của người Hàn Quốc. Ăn tối với món gà tần sâm truyền thống. Nghỉ đêm tại khách sạn Victoria Hotel 3*** hoặc tương đương.

NGÀY 04: SEOUL CITY TOUR                                                                                 (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng buffet tại khách sạn. Quý khách thăm quan:

  • Cung điện Hoàng gia Gyeongbok 500 tuổi
  • Nhà Xanh – Phủ tổng thống “The Blue House”
  • Bảo tàng Dân gian Quốc gia “National Folk Museum”

Đoàn tự do tham quan & mua sắm tại Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, Cửa hàng Nấm Linh Chi, Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan. Ăn trưa với canh sườn bò tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn thưởng thức chương trình nghệ thuật Drumcat Show, tự do mua sắm tại khu Myung-dong. Ăn tối thịt lợn nướng tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Seoul. 

NGÀY 05: SEOUL –  HÀ NỘI                                                                                 (Ăn sáng, trưa máy bay)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đi ra sân bay, đáp chuyến bay VJ961 lúc 11h05 về Việt Nam.

14h10: Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố. Chia tay, kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

Ngày khởi hành Giá tour Giá trẻ em (2 – 11 tuổi)
22,23,24,28,29,30,31/03

5,6,11,12,13,19,20/04

11,500,000đ 10,500,000đ

(Giá áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên)

GIÁ BAO GỒM GIÁ KHÔNG BAO GỒM
    Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông): HAN – INC– HAN.

Hành lý 20 kg ký gửi + 07 kg xách tay;

Xe  đời mới đón tiễn sân bay

Khách sạn 4*** tiêu chuẩn Hàn Quốc, 02 người/ phòng (nếu lẻ nam hay nữ ghép phòng ba giường), bao gồm ăn sáng

Visa Nhập cảnh Hàn Quốc

Các bữa ăn theo chương trình + 02 chai nước suối/khách/ngày tour.

Vận chuyển bằng xe máy lạnh, đưa đón theo chương trình.

Trưởng đoàn  kinh nghiệm + vé tham quan theo chương trình.

Bảo hiểm hàng không, bảo hiểm du lịch.

Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa 01 lần

Mũ du lịch

    Chi phí ngủ phòng đơn (nếu có)

Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng.

Đồ quá cước.

Các chi phí cá nhân: điện thoại, bia, nước ngọt, giặt là… và các chi phí cá nhân khác.

Xe vận chuyển ngoài chương trình.

Thuế VAT.

Tiền Tip cho HDV và tài xế điạ phương 6$/khách/ngày

Visa tái nhập vào VN đối vói khách Việt Kiều hoặc người nước ngoài

* Lưu ý:

– Giá Tour không áp dụng cho mục đích ngoài việc đi du lịch, mùa cao điểm, dịp lễ Tết của Hàn Quốc.

– Những hành khách tách đoàn đi công việc cá nhân sẽ phụ thu 100$/khách/ngày tách

– Giá tour chỉ áp dụng cho những hành khách có hộ chiếu mang quốc tịch Việt Nam, những người mang quốc tịch khác sẽ phụ thu 80$/khách.

– Giá trẻ em dưới 2 tuổi: 15% giá tour

– Giá trẻ em 2 – dưới 12 tuổi: 90% giá tour (bé ngủ chung giường)

– Danh sách khách sạn: Designers Hotel, KP hotel, Yoido Hotel, The M hotel,…

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

  1. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).
  2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).
  3. Chứng minh thư nhân dân photo
  4. Sổ hộ khẩu ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
  5. 2 ảnh 4cm x 6 cm (chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng ).
  6. Giấy chứng nhận công tác (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất ):

– Nếu quý khách đang làm việc thì có hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.

– Nếu khách là chủ doanh nghiệp thì nộp đăng ký kinh doanh + báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu quý khách đã nghỉ hưu thì có chứng nhận hưu trí hoặc sổ hưu hoặc thẻ hưu trí.

– Nếu quý khách đang công tác, yêu cầu bổ sung bản xác nhận đang công tác & bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng.

  1. Chứng minh tài chính: Photo mặt sổ tiết kiệm (càng nhiều tiền càng tốt, tối thiểu là 5000 USD/người) thời hạn gửi trước hơn 1 tháng so với ngày nộp hồ sơ làm visa, kỳ hạn tối thiếu 3 tháng, kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm hiện tại, có dấu đỏ của ngân hàng ( giới hạn trong 2 tuần ) kể từ ngày nộp hồ sơ.
  2. Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 1 tháng thì kỳ hạn phải ít nhất 3 tháng, bổ sung thêm sổ đỏ nhà đất, giấy tờ ô tô, sổ cổ đông… ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
  3. Nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con thì nộp kèm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
  4. Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Châu Âu trong vòng 3 năm so với ngày khởi hành sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.